Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định ban hành Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng: 2019-06-05 21:33:00.0

Ngày 04/6/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 14/2019/QĐ-UBND ban hành Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Bắc Giang. Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 14/2016/QĐ-UBND được áp dụng đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trực tiếp quản lý, vận hành, sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Bắc Giang.

Quy chế quy định rõ các trường hợp tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến; mục đích của việc sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến; các yêu cầu cơ bản của Hội nghị truyền hình trực tuyến; nguyên tắc sử dụng Hội nghị truyền hình trực tuyến; quản lý hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến; đăng ký và thông báo tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến; công tác chuẩn bị và vận hành hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến.

Để tổ chức thực hiện, Quy chế quy định rõ trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương, trong quản lý, vận hành, sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến. Quyết định số 14/2019/QĐ-UBND có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/6/2019./.

Đỗ Loan