Phối hợp nhân rộng kết quả đề tài, dự án khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng: 2019-09-16 08:01:00.0

Ngày 10/9/2019, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 21/2019/QĐ-UBND ban hành Quy chế phối hợp nhân rộng kết quả đề tài, dự án khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, đề tài, dự án khoa học và công nghệ sẽ được nhân rộng khi kết quả đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh, cấp quốc gia triển khai trên địa bàn tỉnh, có hiệu quả kinh tế - xã hội và được Hội đồng đánh gia, nghiệm thu cấp tỉnh xếp loại “Đạt” yêu cầu trở lên và được Hội đồng kiến nghị nhân rộng; địa điểm nhân rộng phải phù hợp với nhu cầu thực tiễnn ở địa phương và không thuộc địa điểm của đề tài, dự án khoa học và công nghệ đã triển khai trước đó; nằm trong danh mục dự án khoa học và công nghệ nhân rộng được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Nội dung phối hợp gồm: phối hợp cung cấp thông tin; phối hợp thực hiện dự án khoa học và công nghệ nhân rộng; phối hợp nghiệm thu kết quả dự án khoa học và công nghệ nhân rộng.

Quyết định sẽ có hiệu lực kể từ ngày 20/9/2019./.

Phương Thúy - Sở Tư pháp Bắc Giang