Hướng dẫn trách nhiệm của Văn phòng UBND cấp tỉnh về Công báo

Ngày đăng: 2019-04-17 07:34:00.0

Từ ngày 04/6/2019, Thông tư 01/2019/TT-VPCP sửa đổi quy định liên quan về Công báo sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành.

Theo đó, Thông tư này quy định cụ thể hơn trách nhiệm của Văn phòng Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trong việc gửi báo cáo tình hình thực hiện pháp luật về Công báo. Cụ thể:

- Hàng năm, Văn phòng Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm gửi báo cáo tình hình tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về Công báo có ký số về Văn phòng Chính phủ.

- Trong trường hợp Văn phòng Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chưa đáp ứng yêu cầu về ký số thì gửi bản điện tử dưới dạng ảnh (định dạng PDF) đã ký và đóng dấu.

- Báo cáo gửi qua thư điện tử theo địa chỉ congbao@chinhphu.vn.

- Thời gian chốt số liệu báo cáo tính từ ngày 15/12 năm trước kỳ báo cáo đến ngày 14/12 của kỳ báo cáo.

- Thời hạn gửi báo cáo chậm nhất vào ngày 25 của tháng cuối kỳ báo cáo.

Nguồn thuvienphapluat.vn