Công bố 08 vùng nước cảng biển thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận

Ngày đăng: 2019-06-28 07:32:00.0

Ngày 12/6/2019, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông tư 21/2019/TT-BGTVT về việc công bố vùng nước cảng biển thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận, vùng nước cảng biển Bình Thuận - Ninh Thuận tại khu vực Vĩnh Tân - Cà Ná và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận.

Cụ thể, vùng nước cảng biển Bình Thuận thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận, vùng nước cảng biển Bình Thuận - Ninh Thuận tại khu vực Vĩnh Tân - Cà Ná bao gồm các vùng nước tại: khu vực Hòa Phú; khu vực Phan Thiết; khu vực đảo Phú Quý; khu vực dầu khí ngoài khơi Hồng Ngọc; khu vực dầu khí ngoài khơi mỏ Sư Tử Đen;….

Vùng đón trả hoa tiêu, vùng kiểm dịch, vùng quay trở tàu, khu chuyển tải, khu tránh trú bão, khu nước, vùng nước có liên quan khác thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận, vùng nước cảng biển Bình Thuận - Ninh Thuận tại khu vực Vĩnh Tân - Cà Ná do Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam công bố.

Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/8/2019.

Thông tư này làm hết hiệu lực Thông tư 51/2014/TT-BGTVT

Nguồn: luatvietnam.vn